Cách Thông Bồn Cầu Bằng Coca Cola Hiệu Quả 100% Chỉ 3 Phút

Đánh giá của bạn về bài viết của chúng tôi

cách thông bồn cầu bằng coca colaHiện nay có rất nhiều cách thông bồn cầu tại nhà cho các gia đình chọn lựa. Trong đó, cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola là phương pháp được đông đảo gia đình chọn lựa nhằm khắc phục tình trạng tắc bồn cầu, đảm bảo quá trình sử dụng và sinh hoạt trở lại bình thường.

Coca cola có thực sự thông bồn cầu được không?

Coca cola được đánh giá là một trong những chất làm sạch rất hiệu quả và có khả năng làm chất thông bồn cầu khá là hiệu quả. Bên trong Coca có chứa chất hoà tan mạnh cho nê có khả năng hòa tan được nhiều chất nếu được ngâm trong một thời gian dài.

Thành phần của Cocacola có chứa axit photphoric không chỉ tạo nên hương vị cho đồ uống này mà còn giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn bên trong những chất lỏng có đường.

Bạn có thể tận dụng axit photphoric để thông bồn cầu nghẹt tại nhà một cách hiệu quả cao, đồng thời còn không làm thiệt hại đến hệ thống đường ống.

Sử dụng cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola còn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bên trong đường ống cũng như không gây độc hại khi làm sạch bồn cầu. Đây là phương pháp thông bồn cầu được nhiều gia đình chọn lựa và sử dụng khi bồn cầu gia đình bị tắc nghẽn.

Gợi ý cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola

Nhiều gia đình muốn lựa chọn cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola tại nhà để khắc phục được nhanh chóng hay không. Nếu như bạn không biết cách thực hiện như thế nào có thể làm theo những bước cơ bản được gợi ý bên dưới.

Chuẩn bị vật dụng cần thiết:

  • 01 chai coca cola dung tích 1.5 lít.
  • Cây cọ nhà vệ sinh.
  • Dụng cụ bảo hộ lao động.

Các bước thực hiện cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola

Bạn cần tiến hành thực hiện theo từng bước thông bồn cầu bằng coca cola như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đổ Coca cola vào bên trong bồn cầu, nên nhớ hãy đổ Coca phải qua vành bồn cầu chảy qua những vết bẩn ở trên mặt bồn cầu.
  • Bước 2: Để cho Coca ngâm trong vòng thời gian là ít nhất 1 giờ với mục đích là các axit trong Coca có thể phá vỡ được những liên kết của chất bẩn. Nếu nhiều rác ứ đọng thì hãy ngâm qua đêm.
  • Bước 3: Bạn sử dụng bàn chải để cọ rửa nhà vệ sinh sau đó nhấn nút xả nước để xả chất bẩn được trôi xuống. Như vậy lúc này bồn cầu sẽ không bị tắc nữa. Bạn có thể dọn dẹp nhà vệ sinh nếu như bị đổ Coca ra sàn.
  • Bước 4: Bạn vẫn cần kiểm tra lại bồn cầu xem đã sạch hay chưa. Nếu như vẫn chưa sạch thì có thể sử dụng dung dịch khác để đánh bay các vết bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa.

Nếu trong trường hợp mà bạn thực hiện cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola nhưng không hiệu quả thì có thể liên hệ với hút bể phốt Avita. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh đơn giản với những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và tiên tiến nhất.

Đặc biệt là đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn xử lý vấn đề thông tắc bồn cầu nhanh chóng, tiết kiệm một khoản thời gian tối đa. Giá dịch vụ cũng rất phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mong rằng với những hướng dẫn về cách thông tắc bồn cầu bằng coca cola mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích đến với các gia đình. Nếu như muốn khắc phục nhanh và chuyên nghiệp thì Hút bể phốt Avita sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Leave a Reply

Hotline:0945.410.880
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook